ข่าวหนังสือพิมพ์

ข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ ไทยรัฐ, เดลินิวส์, ผู้จัดการ, โพสต์ทูเดย์, กรุงเทพธรุกิจ
ติดตามข่าวล่าสุด ข่าวทั่วไปหนังสือพิมพ์ได้ที่นี่

อ่านข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ที่  news.siammongkol.com

ข่าวทั่วไป - ข่าวประจำวัน

ทันข่าวเด่น ThaiPbs

สปส.ยืนยันการจ่ายประโยชน์ทดแทนชราภาพ สอดคล้องกับรายได้และค่าครองชีพในปัจจุบัน ลุ้นปรับสูตรคำนวณค่าจ้างเฉลี่ยจาก 60 เดือนสุดท้ายเป็นตลอดอายุการทำงาน
สปส.ยืนยันการจ่ายประโยชน์ทดแทนชราภาพ สอดคล้องกับรายได้และค่าครองชีพในปัจจุบัน ลุ้นปรับสูตรคำนวณค่าจ้างเฉลี่ยจาก 60 เดือนสุดท้ายเป็นตลอดอายุการทำงาน...อ่านต่อ
บก.ปทส. ล่อซื้อและจับกุมผู้ค้าสัตว์ป่าผิดกฏหมาย ทางเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Lin Arc" ขายนกปรอดหัวโขน 5 ตัว ได้ที่เขตทวีวัฒนา กทม.
บก.ปทส. ล่อซื้อและจับกุมผู้ค้าสัตว์ป่าผิดกฏหมาย ทางเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Lin Arc" ขายนกปรอดหัวโขน 5 ตัว ได้ที่เขตทวีวัฒนา กทม. ...อ่านต่อ
กรมการค้าภายใน เตือนพ่อค้าฉวยขึ้นราคาต้น ดอก และเมล็ดพันธุ์ดาวเรืองสูงเกินสมควร จำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 1.4 แสนบาท
กรมการค้าภายใน เตือนพ่อค้าฉวยขึ้นราคาต้น ดอก และเมล็ดพันธุ์ดาวเรืองสูงเกินสมควร จำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 1.4 แสนบาท ...อ่านต่อ
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงประกอบพิธียกนพปฎลมหาเศวตฉัตรยอดพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงประกอบพิธียกนพปฎลมหาเศวตฉัตรยอดพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ...อ่านต่อ
คณะกรรมการปฏิรูปฯ หนุนแนวคิดให้ข้าราชการทุกระดับยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน โดยป.ป.ช.- ป.ป.ท.ตรวจสอบรายละเอียดความมีอยู่จริง
คณะกรรมการปฏิรูปฯ หนุนแนวคิดให้ข้าราชการทุกระดับยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน โดยป.ป.ช.- ป.ป.ท.ตรวจสอบรายละเอียดความมีอยู่จริง ...อ่านต่อ
กสทช. ยังไม่ตัดสินใจหลังผู้ประกอบทีวีดิจิทัลเดินสายพบ "วิษณุ" และกก.ปฏิรูปสื่อฯ สปช. ร้องขอแก้ปัญหาขาดทุนชี้หลายเรื่องเกินอำนาจรอชง ม.44 แก้ปัญหา
กสทช. ยังไม่ตัดสินใจหลังผู้ประกอบทีวีดิจิทัลเดินสายพบ "วิษณุ" และกก.ปฏิรูปสื่อฯ สปช. ร้องขอแก้ปัญหาขาดทุนชี้หลายเรื่องเกินอำนาจรอชง ม.44 แก้ปัญหา...อ่านต่อ
"พล.อ.อนุพงษ์" สั่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม
"พล.อ.อนุพงษ์" สั่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม...อ่านต่อ
เตือนแรงงานกัมพูชา กลุ่มบัตรสีชมพูในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ ที่ใบอนุญาตจะหมดอายุ 1 พ.ย.นี้กว่า 213,000 คนเร่งตรวจสัญชาติ
เตือนแรงงานกัมพูชา กลุ่มบัตรสีชมพูในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ ที่ใบอนุญาตจะหมดอายุ 1 พ.ย.นี้กว่า 213,000 คนเร่งตรวจสัญชาติ...อ่านต่อ
กัมพูชา เปิดศูนย์ตรวจสัญชาติแรงงานกลุ่ม ผ่านการคัดกรองความสัมพันธ์นายจ้าง-ลูกจ้าง และกลุ่มบัตรสีชมพู นำร่อง 3 แห่ง ที่กทม. ระยอง และสงขลา
กัมพูชา เปิดศูนย์ตรวจสัญชาติแรงงานกลุ่ม ผ่านการคัดกรองความสัมพันธ์นายจ้าง-ลูกจ้าง และกลุ่มบัตรสีชมพู นำร่อง 3 แห่ง ที่กทม. ระยอง และสงขลา ...อ่านต่อ
รมว.มหาดไทย สั่งเร่งควบคุมสถานการณ์สระเก็บน้ำหนองโสน จ.ลพบุรี ขาดยาว 15 เมตร มั่นใจไม่กระทบพื้นที่เขตเมือง ยืนยันให้ความช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเต็มที่
รมว.มหาดไทย สั่งเร่งควบคุมสถานการณ์สระเก็บน้ำหนองโสน จ.ลพบุรี ขาดยาว 15 เมตร มั่นใจไม่กระทบพื้นที่เขตเมือง ยืนยันให้ความช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเต็มที่ ...อ่านต่อ


ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตามข่าวล่าสุด ข่าวทั่วไปหนังสือพิมพ์ได้ที่นี่  (อ่าน 1060 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 19
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • ข่าวออนไลน์สยามมงคล
ติดตามข่าวล่าสุด ข่าวประจำวัน ข่าวเหตุการณ์ทั่วไปจากพาดหัวหนังสือพิมพ์ และสำนักข่าวต่างๆได้ที่นี่ : http://news.siammongkol.com/index.php/board,1.0.html
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 30, 2013, 12:16:48 PM โดย admin »

 


อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทุกฉบับวันนี้ หรือพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ ที่เว็บไซต์ : news.siammongkol.com