ข่าวหนังสือพิมพ์

ข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ ไทยรัฐ, เดลินิวส์, ผู้จัดการ, โพสต์ทูเดย์, กรุงเทพธรุกิจ
ติดตามข่าวท่องเที่ยวได้ที่นี่

อ่านข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ที่  news.siammongkol.com

* ข่าวท่องเที่ยว

ข่าว ดื่ม-กิน-เที่ยว คมชัดลึก

ข่าวกินเที่ยว โพสต์ทูเดย์

ไปนอนดูดาวที่ญี่ปุ่น 7
หลังเก็บองุ่นที่ Miharashi farm แล้ว คณะของเรามุ่งหน้าสู่เมืองเล็กๆ อีกเมือง คือ Komagane...อ่านต่อ
จับตาท่องเที่ยวลุ่มน้ำโขง พื้นที่สุดฮอตในอาเซียน
เชียงรายนั้นใช่แค่เมืองท่องเที่ยวในประเทศเท่านั้น แต่ยังถือเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวเชื่อมโยงกับทางตอนใต้ของประเทศจีนและกลุ่มประเทศลุ่มน้ำโขง...อ่านต่อ
ไปเที่ยวงานสังคมสุขใจ ช็อป & ชิมผลผลิตเกษตรอินทรีย์ทั่วไทย
คงดีไม่น้อย ถ้าจะมีแหล่งซื้อขายผลผลิตทางการเกษตรที่ปลอดภัย ก็เพราะทุกวันนี้ ไม่ว่าใครก็อยากเป็นผู้บริโภคที่ตื่นรู้และฉลาดเลือก...อ่านต่อ
แซ่บถึงใจ @ซุปเปอร์อินดี้ภูเก็ต
จากเดิมทำงานโรงแรมและต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจจึงตัดสินใจเปิดร้านอาหารใน จ.ภูเก็ต...อ่านต่อ
สงขลายามนี้ ‘งามนัก’
เวลาลงเครื่องบินที่หาดใหญ่จะลืมไปว่าที่นี่คือ “สงขลา” จังหวัดทางภาคใต้ฝั่งตะวันออกที่มีความเจริญด้านการค้ากับพ่อค้าชาวเปอร์เซียและอินเดียมาตั้งแต่ 400 ปีก่อน...อ่านต่อ
มื้อพิเศษที่ฝันถึง @เดย์ดรีม บีลิฟเวอร์
ร้านอาหารและคาเฟ่น้องใหม่ย่านซอยพหลโยธิน 12 ที่บรรดาหุ้นส่วนที่ล้วนทำงานเกี่ยวกับด้านศิลปะ มีความคิดตรงกันที่ว่าอยากจะให้ที่แห่งนี้เป็นอีเวนต์สเปซ...อ่านต่อ
ชิลี่ ลา โรนี่ สุนทรีย์ในการกิน-ดื่ม
ชิลี่ ลา โรนี่ เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน และไทยฟิวชั่น...อ่านต่อ
โบเนนไก&ชินเนนไก อร่อยส่งปีเก่ารับปีใหม่
การส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่แบบคนญี่ปุ่นนั้นก็เหมือนกับอีกหลายๆ ประเทศในโลก ตรงที่ “อาหาร” มีบทบาทสำคัญอย่างมาก...อ่านต่อ
มิรากุ สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง
นี่คือร้านอาหารของคนรักการปิ้งย่าง ต้นตำรับแบบเกาหลีผสมญี่ปุ่นอย่างแท้จริง...อ่านต่อ
ไปนอนดูดาวที่ญี่ปุ่น 6
กระจ่างความรู้จากพิพิธภัณฑ์เสาไม้แล้วก็เดินกลับขึ้นรถเพื่อมุ่งหน้าต่อไปยังสวนสาธารณะ Tateishi...อ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว Manager Online

ฮือฮา!! ไทยเวียตเจ็ท ทำเซอร์ไพรส์ จัดเดินแบบเซ็กซี่กลางเวหา เที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ-ดาลัด
สายการบินไทยเวียตเจ็ท เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดบิกินี่ดอกไม้สดสวยงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์สีสันแห่งดอกไม้ ในโอกาสฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ดาลัด ให้บริการเที่ยวบินไป-กลับ จำนวน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์...อ่านต่อ
“ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ” หลากเมนูอร่อย บรรยากาศดี มีความสุข
“ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ” ในซอยสวนผัก 50 ที่เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ริมคลอง มีทั้งเรือนไม้ไทยๆ และเรือนแพริมคลองให้นั่งชิลล์ๆ ชิมของอร่อยกัน ที่นี่มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย สเต๊ก และแกงต่างๆ ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านเอง ทำสดใหม่ เน้นวัตถุดิบคุณภาพ...อ่านต่อ
ล่องเรือสำราญหรูอยู่แค่เอื้อม... ไปกับ“ซูเปอร์สตาร์ เจมิไน” เส้นทาง “แหลมฉบัง-สีหนุวิลล์-เกาะสมุย”
วันนี้ “ตะลอนเที่ยว” มีโอกาสได้มาล่องเรือกับผู้ให้บริการเรือสำราญเจ้าดังคือ “สตาร์ครุยส์” (Star Cruises) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พาเรือสำราญลำใหญ่ “ซูเปอร์สตาร์ เจมิไน” (Superstar Gemini) มาประจำการที่ท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี...อ่านต่อ
“เที่ยวสุดฟินอินสุดใจไปกับเทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม...พลาด Plus 5 ภาค”
“เที่ยวสุดฟินอินสุดใจไปกับเทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม...พลาด Plus 5 ภาค”...อ่านต่อ
สัมผัสแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ งาน “Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival”
“เฮดแอนด์โชว์เดอร์” ยกความมหัศจรรย์ของต้นอาร์แกนหรือต้นไม้แห่งชีวิตมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพ ในงาน “Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival” เผยโฉมแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสวยงามระยิบระยับของช่วงเวลาแห่งความสุข ณ โถงทางเดินกลาง ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2561 นี้...อ่านต่อ
“แห่ดาวคริสต์มาส” ชวนตื่นตาตื่นใจ ไฟศรัทธาหลากแสงสี ที่ จ.สกลนคร 21-15 ธ.ค. นี้
ททท.และจังหวัดสกลนคร ชวนตื่นตาตื่นใจไปกับ ประเพณี “แห่ดาวเทศกาลคริสต์มาส” ประจำปี 2560 ภายใต้ชื่องาน“มหัศจรรย์แห่งศรัทธา งามดารา...สกลนคร” ในระหว่างวันที่ 21-15 ธ.ค. 60 นี้ ณ อาสนวิหารอัครเทวดามีคาแอลท่าแร่ ชุมชนบ้านท่าแร่ และ ณ สำนักมิสซังโรมันคาทอลิกท่าแร่-หนองแสง, โรงเรียนเซนต์ยอแซฟสกลนคร ในเขตเทศบาลนครสกลนคร จ.สกลนคร ภายในงานชวนตื่นตากับขบวนแห่รถดาวใหญ่ กว่า 20 คัน ชมความสวยคลาสสิกของอาคารเก่าสไตล์โคโลเนียลที่ประดับตกแต่งด้วยดวงไฟหลากสีและดวงดาวระยิบระยับ เป็นต้น...อ่านต่อ
โปรโมชันเด็ด!ล่องเรือสำราญ"ซูเปอร์สตาร์ เจมิไน" ราคาพิเศษกับ KTC
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (เคทีซี) ร่วมกับสตาร์ครูซส์ เรือสำราญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อจองแพ็คเกจล่องเรือสำราญซูเปอร์สตาร์ เจมิไน ที่มาประจำการที่ท่าเรือแหลมฉบัง ประเทศไทย โดยมี ให้เลือก...อ่านต่อ
“Eureka” ร้านเครื่องดื่มสุดเก๋จาก Tap Nitro
สำหรับกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ของที่ร้านนี้ จะใช้เครื่องกดแบบไนโตรเจน ที่จะทำให้เกิดฟองแบบนุ่มนวล แต่ไม่มีความซ่า อย่างกาแฟของที่นี่ก็จะเป็นกาแฟแบบ Cold Brew ที่ใช้กาแฟบดไปแช่ในน้ำตามระยะเวลาที่กำหนด ผ่านเครื่องกดไนโตรเจน ก็ออกมาเป็นกาแฟอร่อยๆ ให้ชิมกัน โดยที่ร้านก็ยังจำหน่ายเครื่อง Nitro Coffee Machine ด้วย...อ่านต่อ
“10 งานดอกไม้แสนสวย” ชวนชมความงามสะพรั่งรับลมหนาว
ในช่วงปลายปีจนถึงต้นปี นอกจากจะมีลมเย็นๆ พัดมาพอให้สบายแล้ว ก็ยังเป็นฤดูกาลที่ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์บานสะพรั่ง อวดโฉมความงดงามหลากหลายสีสัน ทำให้หลายๆ คนเตรียมตัวออกไปเก็บภาพความงามของดอกไม้สวยๆ กันอย่างเต็มที่...อ่านต่อ
เลื่อนลงเขาท้าความเร็วสุดตื่นเต้น กับ “ฟอร์มูล่าม้ง”
หากใครได้ไปเที่ยวที่ “ม่อนแจ่ม” อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หรือตามหมู่บ้านของชาวม้ง จะต้องเคยเห็น “รถล้อเลื่อนไม้” หรือที่อาจจะคุ้นหูกันว่า “ฟอร์มูล่าม้ง” กันอย่างแน่นอน...อ่านต่อ


ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตามข่าวท่องเที่ยวได้ที่นี่  (อ่าน 993 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 19
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • ข่าวออนไลน์สยามมงคล
ติดตามข่าวท่องเที่ยวได้ที่นี่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2013, 01:37:46 PM »
ติดตามข่าวท่องเที่ยว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวได้ที่นี่ : http://news.siammongkol.com/index.php/board,6.0.html

 


อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทุกฉบับวันนี้ หรือพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ ที่เว็บไซต์ : news.siammongkol.com