ข่าวหนังสือพิมพ์

ข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ ไทยรัฐ, เดลินิวส์, ผู้จัดการ, โพสต์ทูเดย์, กรุงเทพธรุกิจ
ข่าวทั่วไป

อ่านข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ที่  news.siammongkol.com

ข่าวทั่วไป - ข่าวประจำวัน

ทันข่าวเด่น ThaiPbs

สปส.ยืนยันการจ่ายประโยชน์ทดแทนชราภาพ สอดคล้องกับรายได้และค่าครองชีพในปัจจุบัน ลุ้นปรับสูตรคำนวณค่าจ้างเฉลี่ยจาก 60 เดือนสุดท้ายเป็นตลอดอายุการทำงาน
สปส.ยืนยันการจ่ายประโยชน์ทดแทนชราภาพ สอดคล้องกับรายได้และค่าครองชีพในปัจจุบัน ลุ้นปรับสูตรคำนวณค่าจ้างเฉลี่ยจาก 60 เดือนสุดท้ายเป็นตลอดอายุการทำงาน...อ่านต่อ
บก.ปทส. ล่อซื้อและจับกุมผู้ค้าสัตว์ป่าผิดกฏหมาย ทางเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Lin Arc" ขายนกปรอดหัวโขน 5 ตัว ได้ที่เขตทวีวัฒนา กทม.
บก.ปทส. ล่อซื้อและจับกุมผู้ค้าสัตว์ป่าผิดกฏหมาย ทางเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Lin Arc" ขายนกปรอดหัวโขน 5 ตัว ได้ที่เขตทวีวัฒนา กทม. ...อ่านต่อ
กรมการค้าภายใน เตือนพ่อค้าฉวยขึ้นราคาต้น ดอก และเมล็ดพันธุ์ดาวเรืองสูงเกินสมควร จำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 1.4 แสนบาท
กรมการค้าภายใน เตือนพ่อค้าฉวยขึ้นราคาต้น ดอก และเมล็ดพันธุ์ดาวเรืองสูงเกินสมควร จำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 1.4 แสนบาท ...อ่านต่อ
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงประกอบพิธียกนพปฎลมหาเศวตฉัตรยอดพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงประกอบพิธียกนพปฎลมหาเศวตฉัตรยอดพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ...อ่านต่อ
คณะกรรมการปฏิรูปฯ หนุนแนวคิดให้ข้าราชการทุกระดับยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน โดยป.ป.ช.- ป.ป.ท.ตรวจสอบรายละเอียดความมีอยู่จริง
คณะกรรมการปฏิรูปฯ หนุนแนวคิดให้ข้าราชการทุกระดับยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน โดยป.ป.ช.- ป.ป.ท.ตรวจสอบรายละเอียดความมีอยู่จริง ...อ่านต่อ
กสทช. ยังไม่ตัดสินใจหลังผู้ประกอบทีวีดิจิทัลเดินสายพบ "วิษณุ" และกก.ปฏิรูปสื่อฯ สปช. ร้องขอแก้ปัญหาขาดทุนชี้หลายเรื่องเกินอำนาจรอชง ม.44 แก้ปัญหา
กสทช. ยังไม่ตัดสินใจหลังผู้ประกอบทีวีดิจิทัลเดินสายพบ "วิษณุ" และกก.ปฏิรูปสื่อฯ สปช. ร้องขอแก้ปัญหาขาดทุนชี้หลายเรื่องเกินอำนาจรอชง ม.44 แก้ปัญหา...อ่านต่อ
"พล.อ.อนุพงษ์" สั่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม
"พล.อ.อนุพงษ์" สั่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม...อ่านต่อ
เตือนแรงงานกัมพูชา กลุ่มบัตรสีชมพูในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ ที่ใบอนุญาตจะหมดอายุ 1 พ.ย.นี้กว่า 213,000 คนเร่งตรวจสัญชาติ
เตือนแรงงานกัมพูชา กลุ่มบัตรสีชมพูในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ ที่ใบอนุญาตจะหมดอายุ 1 พ.ย.นี้กว่า 213,000 คนเร่งตรวจสัญชาติ...อ่านต่อ
กัมพูชา เปิดศูนย์ตรวจสัญชาติแรงงานกลุ่ม ผ่านการคัดกรองความสัมพันธ์นายจ้าง-ลูกจ้าง และกลุ่มบัตรสีชมพู นำร่อง 3 แห่ง ที่กทม. ระยอง และสงขลา
กัมพูชา เปิดศูนย์ตรวจสัญชาติแรงงานกลุ่ม ผ่านการคัดกรองความสัมพันธ์นายจ้าง-ลูกจ้าง และกลุ่มบัตรสีชมพู นำร่อง 3 แห่ง ที่กทม. ระยอง และสงขลา ...อ่านต่อ
รมว.มหาดไทย สั่งเร่งควบคุมสถานการณ์สระเก็บน้ำหนองโสน จ.ลพบุรี ขาดยาว 15 เมตร มั่นใจไม่กระทบพื้นที่เขตเมือง ยืนยันให้ความช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเต็มที่
รมว.มหาดไทย สั่งเร่งควบคุมสถานการณ์สระเก็บน้ำหนองโสน จ.ลพบุรี ขาดยาว 15 เมตร มั่นใจไม่กระทบพื้นที่เขตเมือง ยืนยันให้ความช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเต็มที่ ...อ่านต่อ


รวมข่าวทั่วไป หัวข้อข่าวข่าวทั่วไป ข่าวประจำวัน


 

หัวข้อปกติ
Hot Topic (More than 15 replies)
Very Hot Topic (More than 25 replies)

หัวข้อที่ถูกใส่กุญแจ
หัวข้อติดหมุด
โพลล์อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทุกฉบับวันนี้ หรือพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ ที่เว็บไซต์ : news.siammongkol.com